Tại Sao Đất Nền Diên An – Diên Khánh lại thu hút nhà đàu tư?

Đất nền Diên An là dự án đất nền Nha Trang được giới đầu tư hết sức quan tâm kể từ khi mới ra mắt. Vậy Ưu điểm của đất nền Diên An là gì? Có nên đầu tư vào đất nền Diên An? 

Vị trí dự án đất nền Diên An

Dự án đất nền Diên An nằm tại xã Diên An, huyện Diên Khánh tỉnh Khánh Hòa. Do tọa lạc tại vị trí gần trung tâm huyện, dự án có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển loại hình kinh doanh khác nhau. Vị trí cụ thể của dự án đất nền Diên An:

  • Ở phía đông, dự án tiếp giáp xã Vĩnh Trung
  • Phía tây tiếp giáp xã Diên Toàn
  • Phía nam tiếp giáp xã Phước Đồng
  • Phía bắc tiếp giáp xã Diên Phú

Khu đất Diên An nằm gần 2 trục đường chính là: Đường Quốc lộ 1A (tuyến đường kết nối Bắc – Nam) và Đường 23/10 (tuyến đường kết nối từ huyện Diên Khánh đến thành phố Nha Trang, Khánh Hòa).

Tại Sao Đất Nền Diên An - Diên Khánh lại thu hút nhà đàu tư?

Bên cạnh những ưu thế về mặt vị trí và giao thông, dự án đất nền Diên An còn sở hữu pháp lý an toàn nhất thị trường bất động sản hiện nay. Đó là được trao sổ hồng tận tay 100% với quyền sử dụng lâu dài (bao hoàn phí sang tên cho chủ đầu tư). 

Thêm vào đó là giá bán siêu hấp dẫn, chỉ từ 3.2 triệu/m2. Tổng quy mô dự án là 10 ha và được chia thành nhiều lô với diện tích phong phú từ 80 – 359,7m2.

Xem thêm: Có nên đầu tư vào đất nền Diên Khánh – Nha Trang không?

Đặc điểm nổi trội của đất nền Diên An

Hiện nay, tại khu dự án đất nền Diên An thuộc huyện Diên Khánh được mở rộng nhiều tuyến đường lớn. Đó là đường HL46, Võ Nguyên Giáp, QL1C – Đây là những tuyến đường huyết mạch giúp cư dân sinh sống nơi đây dễ dàng di chuyển đến các địa phương khác một cách nhanh chóng.

Tại Sao Đất Nền Diên An - Diên Khánh lại thu hút nhà đàu tư?

Đặc biệt, tuyến đường Quốc lộ 1A (kết nối Bắc – Nam) chạy qua huyện Diên Khánh đã tạo điều kiện thuận lợi để cư dân di chuyển đến các tỉnh lân cận như: Ninh Thuận, Lâm Đồng… Dự kiến quy hoạch trong tương lai gần, sẽ có rất nhiều tuyến đường khác. Với vị trí nắm trọn nhiều tuyến đường huyết mạch, dự án Diên Án xứng đáng là nơi khách hàng chọn là nơi an cư lâu dài.

Tiềm năng của dự án đất nền Diên An

Loại hình đất nền luôn là hình thức đầu tư ổn định nhất và được rất nhiều khách hàng, các nhà đầu tư ưa chuộng. Nhất là trong bối cảnh quỹ đất nền Nha Trang đang dần cạn trong khi khoảng cách từ Diên Khánh đến Nha Trang không hề xa thì việc lựa chọn đầu tư khu đất Diên An để sinh sống là điều hoàn toàn đúng đắn. 

Tại Sao Đất Nền Diên An - Diên Khánh lại thu hút nhà đàu tư?

Bên cạnh đó, Diên An đang triển khai các chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế để thúc đẩy sự phát triển của toàn xã. Trong đó phải kể đến như các dự án đầu tư về cơ sở hạ tầng, công trình đầu mối phục vụ sản xuất, mở rộng giao thông với các tuyến đường huyết mạch, nâng cấp đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng xã hội.

Với những minh chứng xác thực này, chắc hẳn sẽ không còn ai băn khoăn khi lựa chọn mua khu đất nền Diên An. Bởi lựa chọn mua dự án sẽ là bài toán đầu tư sinh lời và mang đến nhiều phát triển vượt bậc trong tương lai. 

Lý do nên mua đất nền Diên An là gì?

Sau đây là lý do nên đầu tư đất nền Diên An trong thời điểm hiện tại:

  • Nằm tại vị trí đắc địa với nhiều tuyến đường huyết mạch, tạo điều kiện thuận lợi trong di chuyển.
  • Là loại hình đầu tư bất sản ổn định, sinh lời cao (1 năm thường không thấp hơn 15%) và ít vốn đầu tư.
  • Sở hữu pháp lý an toàn nhất thị trường bất động sản hiện nay, 100% được cấp sổ đỏ sử dụng đất nền lâu dài.
  • Được ngân hàng hỗ trợ cho vay với mức giá 50% – 60% (thậm chí có thể ở mức cao hơn đến 70%).

Chọn mua đất nền cũng là bài toán sinh lời ổn định lâu dài và an toàn nhất. Mọi thông tin tiết về các dự án bất động sản, quý khách có thể tham khảo và tìm kiếm trên website thitruongbds24h.vn hoặc liên hệ Hotline 0913336768 – 0973116622

Trả lời

091 333 6768