Nên Đầu Tư Đất Nền Ninh Xuân hay không?

Mới đây, tỉnh Khánh Hòa cũng đã phê duyệt đề án quy hoạch cụm công nghiệp Ninh Xuân, đây là cú hích lớn cho nền kinh tế đang chuyển đổi dần theo hướng công nghiệp hóa của tỉnh. Thêm vào đó là thông tin Ninh Xuân thuộc dự án KCN của tập đoàn Hòa Phát đã khiến thị trường đất nền Ninh Xuân sôi động hơn bao giờ hết. 

Sơ lược về xã Ninh Xuân và Thị xã Ninh Hòa

Ninh Xuân là một xã thuộc thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa với diện tích 60 km2. Vị trí cụ thể của xã Ninh Xuân như sau: Phía bắc giáp xã Ninh Sim, phía Tây giáp xã Ninh Tây, phía Nam giáp xã Ninh Tân và phía đông giáp xã Ninh Phụng. 

Ninh Xuân có vị trí cửa ngõ kết nối các tỉnh Nam Trung Bộ với vùng Tây Nguyên rộng lớn với QL 26 chạy qua. Địa phương này cũng là cầu nối kết nối khu Bắc Vân Phong (thuộc đặc khu kinh tế Vân Phong) tới các địa phương khác của tỉnh Khánh Hòa với các tuyến đường huyết mạnh là ĐT 5, ĐT 6 và ĐT 8.

Hiện nay, Ninh Xuân đang được tỉnh Khánh Hòa quy hoạch thuộc vùng công nghiệp trọng điểm của toàn tỉnh với mục tiêu tạo động lực phát triển kinh tế vùng, tạo công ăn việc làm cho người dân, nâng cao đời sống của nhân dân.

Nên Đầu Tư Đất Nền Ninh Xuân hay không?

Thị xã Ninh Hòa thuộc Khánh Hòa có vị trí chiến lược khi án ngữ tại ngã ba giao nhau giữa Quốc lộ 1A và quốc lộ 26 đi Buôn Mê Thuột, cách thành phố Nha Trang 33km, cách thị trấn Vạn Giã khoảng 27km. Ninh Hòa là thị xã có diện tích lớn nhất Việt Nam với nhiều tiềm năng phát triển công nghiệp và du lịch.

Tại đây có bãi biển Dốc Lết – một trong những bãi biển thuộc TOP đẹp nhất Khánh Hòa nằm giữa vịnh Vân Phong và Vịnh Nha Trang. Vịnh Ninh Vân của Ninh Hòa được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam với vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc, có tiềm năng phát triển du lịch to lớn.

Ngoài ra, Vịnh Nha Phu có diện tích đầm lên đến 1.500 ha với hàng loạt địa danh như Đảo Khỉ, Hòn Lao, suối Hoa Lan, khu nghỉ mát Ninh Vân,… đang được tập đoàn FLC đề xuất đầu tư, quy hoạch thành khu phức hợp du lịch. Thêm vào đó là hàng loạt địa điểm du lịch như thác Ba Hồ, thác Bay ở Ninh Thượng, suối nước nóng Trường Xuân,… có tiềm năng phát triển cực lớn trong tương lai. 

Xem thêm: Đất nền Ninh Tân – Ninh Hòa: Điểm Đến Mới Cho Các Nhà Đầu Tư F0

Đất Ninh Xuân – sẵn sàng đón “đại bàng” trở về

Thị trường bất động sản Ninh Hòa đang nhộn nhịp hơn bao giờ hết sau khi đón đợt sóng thông tin hàng loạt ông lớn như tập đoàn FLC, Hòa Phát..  đề xuất đầu tư nhiều dự án quy mô lớn và việc UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt quy hoạch cụm công nghiệp Ninh Xuân.

Đón đầu cơn sóng đó, giá đất Ninh Xuân trong thời gian qua tăng nhanh nhưng so với mặt bằng chung của toàn tỉnh Khánh Hòa và so với các tỉnh thành khác. Đây là cơ hội tuyệt vời cho nhà đầu tư nhỏ lẻ cũng như các “đại bàng” trở lại sau biến cố sốt đất đặc khu Vân Phong kinh hoàng diễn ra vài năm trước. 

Cổ nhân có câu: “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắngi”, thitruongbds24h xin phân tích tiềm năng phát triển cũng như giá đất Ninh Hòa theo từng khu vực để quý khách hàng có thể có cái nhìn rõ nét về thị trường và đưa ra những quyết định đầu tư hợp lý và hợp thời. 

Nên Đầu Tư Đất Nền Ninh Xuân hay không?

Xã Ninh Thân, Ninh Bình, Ninh Trung, Ninh Phụng, Ninh Quang và Ninh Đông là các xã nằm ven trung tâm thị xã Ninh Hòa. Những địa phương này rất phù hợp phát triển các loại hình đất thổ cư, văn phòng, nhà xưởng đất dịch vụ,… thích hợp cho các nhà đầu tư có tài chính từ 1 tỷ trở lên.

Ninh Xuân cùng với Ninh Tân, Ninh Tây và Ninh Sim là các xã có tuyến đường ĐT 8 và ĐT 5 cùng QL 26 chạy qua và nằm trong khu công nghiệp tổng hợp đa ngành của tập đoàn Hòa Phát và đặc biệt có dự án cụm công nghiệp Ninh Xuân vừa được tỉnh Khánh Hòa thông qua. Khu vực này rất thích hợp phát triển loại hình bất động sản công nghiệp và bất động sản công nghiệp ăn theo.

Với vị trí chiến lược cực kỳ quan trọng, ngay khi có thông tin các tập đoàn lớn đổ vốn vào các dự án tại đây, giá đất Ninh Xuân, đất Ninh Tân, đất Ninh Sim và đất Ninh Tây đã dựng đứng và lượng giao dịch tăng đột biến.

Cụ thể, giá đất Ninh Tân trên ĐT 5, gần UBND xã Ninh Tân khoảng 100 – 165 triệu đồng/ m ngang, giá đất khu công nghiệp Hòa Phát dao động từ 50 – 60 triệu/ m ngang, giá đất Ninh Xuân trên ĐT 8 có giá 700.000 – 1,5 triệu đồng/ m2, tương đương 70 – 140  triệu/ m ngang.  

Hi vọng thông qua bài viết trên, quý khách hàng đã hiểu được tiềm năng phát triển của thị trường đất nền Ninh Xuân – Ninh Hòa và có thể đón đầu con sóng đang dần thành hình tại địa phương này. Đừng quên truy cập website của chúng tôi hoặc liên hệ hotline 0913336768 – 0973116622 để nắm được những thông tin mới nhất về các dự án mới cũng như chuyển động không ngừng của thị trường BĐS Việt Nam nhé. 

Trả lời

091 333 6768