Đánh Giá Tiềm Năng Đầu Tư Của Dự Án Đất Nền Vĩnh Hòa – Nha Trang

Dự án đất nền Vĩnh Hòa tọa lạc ngay tại thành phố Nha Trang. Được đánh giá là một trong những dự án đất nền Nha Trang giá rẻ có vị trí rất đẹp, nó nằm ngay đoạn đường Phạm Văn Đồng, thuộc phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang và khoảng cách từ nơi này đến biển chỉ có 50m.

Thông tin tổng quan dự án đất nền Vĩnh Hòa – Nha Trang

Tên dự án : Khu đô thị mới Vĩnh Hòa.

Vị trí dự án: Đường Khóm Đệ (gần đường Phạm Văn Đồng), phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Quy mô dự án đất nền Vĩnh Hòa: Có diện tích lớn lên đến 30,28 ha

  • Diện tích đất ở: 12ha
  • Diện tích đất du lịch: 5,68 ha
  • Diện tích công viên cây xanh: 2,11 ha
  • Diện tích đất đê, kè: 1,79 ha

Đường giao thông chiếm 8,7 ha

Pháp lý: Dự án đã có sổ riêng cho từng nền.

Hệ thống hạ tầng: Đã được hoàn thiện và tiến hành bàn giao nền.

Đánh Giá Tiềm Năng Đầu Tư Của Dự Án Đất Nền Vĩnh Hòa - Nha Trang

Dự án đất nền Vĩnh Hòa có vị trí cực kỳ thuận tiện cho việc di chuyển và kết nối tới trung tâm thành phố . Từ đoạn cầu Trần Phú, thành phố Nha Trang đi dọc theo đoạn đường Phạm Văn Đồng về phía bắc khoảng 5km thì sẽ đến được KĐT Vĩnh Hòa. Dự án đất nền Vĩnh Hòa được đặt tại đường Khóm Đệ, Vĩnh Hòa, Nha Trang Khánh Hòa cách trung tâm thành phố biển khoảng 10km.

Dự án đất nền Vĩnh Hòa do công ty Khánh Hòa làm tổng thầu với tổng số vốn đầu từ là 492 tỷ đồng để tiến hành xây dựng. Diện tích để xây dựng biệt thự có độ rộng lên đến 12 ha được chia đều ra thành 379 lô. Dự án dự kiến sẽ có 2 công viên và rất nhiều thảm thực vật trải dài với diện tích lên đến 5 ha. Ngoài ra đường giao thông đều có độ rộng từ 13 đến 28m.

Quan tâm: Đất Nền Ven Thành Phố Nha Trang: Có Nên Đầu Tư Không?

Tiềm năng dự án đất nền Vĩnh Hòa

Dự án đất nền khu đô thị Vĩnh Hòa có vị trí cực kỳ thuận lợi, đặc biệt là sự liên thông giữa các vùng với nhau thông qua hệ thống giao thông hạ tầng đồng bộ và ngày càng hoàn thiện. 

Đánh Giá Tiềm Năng Đầu Tư Của Dự Án Đất Nền Vĩnh Hòa - Nha Trang

Chẳng hạn như đoạn đường từ Phạm Văn Đồng nối với Trần Phú (đây là một trong những con đường ven biển đẹp nhất cả nước), và đoạn đường quốc lộ 1A (đây là một tuyến đường rất quan trọng mang ý nghĩa chiến lược trong việc phát triển Thành phố Nha Trang.

Đồng thời, KĐT Vĩnh Hòa được hưởng rất nhiều tiện ích cũng như tiềm năng phát triển rất cao nhờ các dự án xung quanh chẳng hạn như: Dự án khu dân cư phía Tây Bắc – Vĩnh Hải, khu dân cư Đường Đệ, KĐT An Viên, Vinpearland,…

  • Phía Đông của dự án đất nền Vĩnh Hòa giáp với biển Đông
  • Phía Tây của dự án đất nền Vĩnh Hòa giáp với núi Hòn Một và khu dân cư Đường Đệ
  • Phía Bắc của dự án đất nền Vĩnh Hòa giáp với đường Phạm Văn Đồng
  • Phía Nam của dự án đất nền Vĩnh Hòa giáp với biển

Đánh Giá Tiềm Năng Đầu Tư Của Dự Án Đất Nền Vĩnh Hòa - Nha Trang

Ngoài việc thừa hưởng những tiềm năng cũng như việc nâng cao giá trị dịch vụ từ các tiện ích xung quanh. Dự án đất nền Vĩnh Hòa còn được hưởng lợi rất nhiều khi nằm cạnh một dự án khổng lồ condotel Laluna (nói là một dự án khổng lồ vì nơi đây còn có cả sân đỗ trực thăng và Casino). Đặc biệt hơn là dự án đất nền Vĩnh Hòa này còn ở trước mặt tòa nhà Ana Marina thuộc tập đoàn Crystal Bay.

Mọi thông tin tiết về các dự án bất động sản, quý khách có thể tham khảo và tìm kiếm trên website thitruongbds24h.vn hoặc liên hệ Hotline 0913336768 – 0973116622

Trả lời

091 333 6768